onlbuy8_final.png

-- Checking Bill --

Tra cứu hành trình đơn hàng

Chính sách bảo mật thông tin

202004231436033063-fb32c73272d78441fd1a36b72cc1ec89.png

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu trên website chủ yếu bao gồm những thông tin sau: 

- Họ và tên

- Tên đăng nhập

- Mật khẩu tài khoản

- Số điện thoại 

- Thông tin giao nhận của khách hàng

Đây là các thông tin cơ bản mà onlbuy.com cần khách hàng cung cấp khi thu thập thông tin, nhằm phục vụ cho việc lưu trữ thông tin khách hàng và phục vụ cho quá trình giao hàng. Bên cạnh đó, các thông tin ấy còn được sử dụng khi khách hàng muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ có trách nhiệm về việc tự bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại website dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi trong các trường hợp phát hiện hành vi lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm quyền bảo mật,... của bên thứ ba để Onlbuy có thể đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp, nhanh chóng nhất.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

10-cach-bao-mat-thong-tin-ca-nhan-cua-ban-trong-thoi-dai-so.003.jpg

Onlbuy luôn coi trọng việc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, bởi vậy chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang đến lợi ích cho khách hàng. Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ công tác bán hàng và cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chính xác và cập nhật. 

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,...thu thập được sẽ phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng để đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng khiếu nại, nhằm cải thiện chất lượng phục vụ được tốt hơn.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.


4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Onlbuy cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại website onlbuy.com. Việc thu thập thông tin và sử dụng thông tin của tất cả các thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các thành viên.

- Onlbuy tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website.

- Để bảo vệ thông tin của khách hàng một cách tốt nhất, Onlbuy khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không nên đăng nhập tài khoản trên các máy tính công cộng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của Onlbuy. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

DDshop© 2023 Demo. All Rights Reserved. Designed by Ecomos