onlbuy8_final.png

-- Checking Bill --

Tra cứu hành trình đơn hàng

Chính sách mua hàng

1. Định nghĩa:

- Khách hàng: Là cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam, có nhu cầu đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thông qua onlbuy.com.

- Nhà cung cấp: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử Trung Quốc (taobao.com, tmall.com,...)

- Onlbuy: Là website onlbuy.com - có chức năng như một đơn vị trung gian, cung cấp dịch vụ mua hộ trực tuyến trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc,  tiến hành việc đặt mua các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử Trung Quốc.
 

hang-trung-quoc.webp

2. Trách nhiệm các bên:

2.1. Trách nhiệm của khách hàng:

- Trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, phí dịch vụ, phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có), phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, phí vận chuyển từ kho tại Việt Nam đến khách hàng.

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết của sản phẩm trước khi đặt mua hàng (kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,…)

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

- Đối với những đơn hàng là sản phẩm cũ, hàng thanh lý,... (có ghi thông báo trên link sản phẩm hoặc theo thông tin người bán cung cấp), Onlbuy sẽ mua hàng nhưng không cam kết kiểm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm (ví dụ như mức độ cũ, loang màu, trầy xước…).


2.2. Trách nhiệm của nhà cung cấp:

- Đảm bảo về tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

- Nhà cung cấp có trách nhiệm chuyển hàng tới cửa khẩu hoặc địa điểm của onlbuy.com yêu cầu.

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

 

2.3. Trách nhiệm của Onlbuy:

- Cam kết sẽ hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc thành công. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (VD: chờ khách hàng xác nhận lại thông tin, chờ nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng trên đơn.

- Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Onlbuy chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

- Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt khách hàng khiếu nại khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả sản phẩm.

- Cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website mua hàng.

DDshop© 2023 Demo. All Rights Reserved. Designed by Ecomos