onlbuy8_final.png

-- Checking Bill --

Tra cứu hành trình đơn hàng

Chính sách vận chuyển 

Khách hàng yêu cầu dịch vụ hỗ trợ giao hàng theo hình thức chuyển phát phù hợp.

- Sản phẩm đặt mua trên website onlbuy.com sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng, qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

- Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng, khách hàng vui lòng báo lại cho đầy đủ các thông tin về Họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng của người được khách hàng chỉ định nhận sản phẩm trước khi tạo yêu cầu giao hàng.

- Trong một số trường hợp cụ thể, khi chúng tôi yêu cầu người nhận hàng cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên giao hàng kiểm tra và giao hàng, đảm bảo tính chính xác và lợi ích cho khách hàng.

- Người nhận kiểm tra sản phẩm và ký vào phiếu giao hàng khi nhận hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đối soát và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

quy-trinh-ship-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.png

1. Thời gian giao hàng:

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 5 - 7 ngày tính từ ngày kho Trung Quốc của Onlbuy nhận được hàng.

Tuy nhiên thời gian thực tế đôi khi có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết, hoặc các lý do bất khả kháng khác khác nhau.


2. Hình thức nhận hàng:

Khi hàng đã về đến kho của Onlbuy tại Hà Nội, khách hàng vui lòng thanh toán số tiền lại của đơn hàng và lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận hàng:

- Đến trực tiếp kho của Onlbuy để nhận hàng.

- Lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh. (Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển).
 

3. Một số lưu ý:

Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại với Onlbuy về vấn đề này.

- Đối với trường hợp khách hàng không nhận hàng sau 8 ngày, khách hàng sẽ chịu phí lưu kho là cước phí 1.000 VNĐ/kg/ngày (tính từ ngày thứ 8). Sau đó hàng sẽ được giữ tại kho Onlbuy trong vòng 30 (ba mươi) ngày. Quá thời hạn trên, Onlbuy sẽ có quyền từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công. Onlbuy không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền lại cho khách hàng.

- Trường hợp thay đổi địa chỉ nhận hàng, khách hàng cần phải báo trước tối thiểu là 01 ngày để bộ phận giao hàng chuẩn bị và phát hàng đúng lịch trình.

DDshop© 2023 Demo. All Rights Reserved. Designed by Ecomos