onlbuy8_final.png

-- Checking Bill --

Tra cứu hành trình đơn hàng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Rất nhiều người muốn tìm hiểu phương án đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không biết rõ cách thức hoạt động của vấn đề này. Thậm chí có những khách hàng không biết tiếng Trung, chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý, hay những chủ shop bán hàng chọn cách sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Tuy vậy, các hình thức này đều mất thời gian, tốn công sức và sẽ phải bỏ ra không ít chi phí đi lại. Cũng chính vì vậy mà hình thức đặt hàng Trung Quốc qua mạng dần nhận được sự chú ý. 

Nếu như bạn đang yêu thích một món đồ trên các sàn thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như 1688, Taobao, hay muốn kinh doanh các sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc ở Việt Nam, bạn nên áp dụng cách đặt hàng online.

- Tiết kiệm thời gian: Việc đặt hàng qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn chỉ cần có kết nối internet, sử dụng laptop hay điện thoại thông minh là đã có thể đặt hàng. Chỉ sau 1 thời gian, hàng hoá sẽ về đến tận tay bạn mà không cần tốn thời gian và công sức đi nhập hàng.

- Tiết kiệm chi phí: Việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng khiến bạn mất rất nhiều chi phí đi lại, ăn uống và vận chuyển hàng hoá. Còn khi đặt hàng online, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đặt hàng và chờ hàng hoá về.

- Mẫu mã đa dạng và phong phú: Trên các trang TMĐT, bạn có thể tham khảo được hàng triệu các sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có màu sắc, kích cỡ khác nhau. Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn mẫu mình thích chỉ sau vài phút tìm kiếm.

- Chi phí rẻ: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ. Vốn dĩ các mặt hàng Trung Quốc đã có giá khá rẻ, cộng thêm các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sâu của các trang TMĐT, chính vì vậy mà giá thành của các mặt hàng Trung Quốc khi mua online đã rẻ lại càng rẻ hơn.

 

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và phổ biến tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng trên các sàn TMĐT phổ biến tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng, quý khách có thể gặp không ít khó khăn.

- Trở ngại ngôn ngữ: Các sàn TMĐT đều là các website của Trung Quốc, chính vì vậy nếu không biết tiếng Trung, khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.

- Giao diện khó thao tác: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm. 

- Rủi ro khi mua hàng: Việc tự đặt mua hàng sẽ khiến khách hàng dễ gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao...

- Thanh toán đơn hàng: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, khách hàng cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard, điều đó sẽ gây trở ngại đối với người mua hàng.

- Vận chuyển đơn hàng: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Vì sao nên lựa chọn onlbuy.com để mua hàng Trung Quốc?

Nếu muốn đặt hàng nhanh chóng và an toàn nhất, khách hàng nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ trung gian uy tín. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Onlbuy.com, với những ưu điểm để quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của Onlbuy.

- Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Onlbuy. 

- Onlbuy đảm bảo hàng hoá của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, không lo hư hỏng, thất lạc. 

- Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, Onlbuy luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng đến quý khách từ 5 - 7 ngày.

- Thực hiện thông quan chính ngạch giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro mất hàng do các sai phạm quy định vận chuyển hàng hóa của nhà nước ta.

- Onlbuy luôn có ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với số lượng lớn hoặc có nhu cầu thường xuyên.

- Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

 

DDshop© 2023 Demo. All Rights Reserved. Designed by Ecomos